Tổng quan về dự án CMB nhóm 42: Dự án Hillwood Logistics

Trung tâm Logistic DFW, Coppell, tại tiểu bang Texas, được xem là có tầm ảnh hưởng cao vì có đường dẫn tới sân bay Dallas-Fort Worth (DFW), cũng như một số tuyến đường cao tốc liên bang và các đường phố lớn trong khu vực.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa CMB và tập đoàn HILLWOOD DEVELOPMENT LLC., một trong mười đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ, một công ty trị giá hàng tỷ đô-la Mỹ. Hillwood có 90 công ty con năm trong Fortune 500 và Global 500. CMB có lịch sử được chứng minh với những thành công về di trú khi làm việc với Hillwood trong suốt 18 dự án EB-5 khác nhau cho đến nay. Trong đó có 10 dự án đã được phê chuẩn I-526 và I-924.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN
Năm 2000, Hillwood được gọi là đơn vị phát triển chính của Norton Air Force Base tại San Bernardino, California.

Dự án lần này của Hillwood sẽ liên quan đến bảy công tác thi công cơ sở hạ tầng tiếp vận/ công nghiệp ở ba vùng địa lý riêng biệt là California, Texas và Pennsylvania. Dự án hứa hẹn sẽ đáp lưu lượng giao thông ngày càng tăng trong vùng phát triển, để nâng cấp và xây mới các cơ sở hạ tầng đường xá, tiếp vận.

Đơn vị phát triển dự án cũng là một tập đoàn có bề dày lịch sử hơn 30 năm, Tập đoàn Perot Development Company. Đây là một công ty có năng lực về phát triển kinh doanh đặt tại Dallas, Texas.

Lợi thế của dự án CMB GROUP 42 là sự hỗ trợ tài chính từ nguồn thu thuế chính phủ TIF là 4,100,000 đô-la Mỹ. Tập đoàn chủ đầu tư Hillwood còn có cảm kết đảm bảo hoàn công cho nhà dự án EB-5.

Cơ cấu vốn dự án:
Nguồn vốn EB-5 : USD 49,500,000

Vốn vay ngân hàng: USD 116,800,000

Nhà phát triển dự án: USD 28,230,844

TIF: USD 4,100,000

Thời gian hoàn vốn: 6 năm/ trả lãi vay hàng năm.

Lãi suất : 0.8%/ năm

Số suất đầu tư: 99 suất

Số lượng việc làm cần tạo ra: 990 việc làm

Số lượng việc làm gián tiếp: 1,285 việc làm (cao hơn 30% theo yêu cầu của USCIS quy định)

Bảy công trình tiêu biểu của Group 42:
Trung tâm công nghiệp Magnon, nằm ở Riverside California. Sauk hi hoàn thành dự án sẽ cung cấp nhiều tiện ích cho người thuê dịch vụ hậu cần tiềm năng. Khoảng 150 cửa bốc xếp hàng trên khắp bến tàu, bãi đỗ xe, bãi chứa xe rơ-mooc rộng rãi.

Trung tâm công nghiệp Waterman Avenue, ở San Bernardino, California. Dự án này cũng gần với trục đường sắt và trung tâm hàng không.

Trung tâm Logistic DFW, Coppell, tại tiểu bang Texas, được xem là có tầm ảnh hưởng cao vì có đường dẫn tới sân bay Dallas-Fort Worth (DFW), cũng như một số tuyến đường cao tốc liên bang và các đường phố lớn trong khu vực.

Trung tâm Logistic DFW II, ở gốc phía Tây Bắc của LBJ Freeway và Royal lane.

Tòa nhà trung tâm Logistic DFW III và IV.

Trung tâm thương mại West Hills Giai đoạn II nằm ở Lehigh Valley, Pennsylvania.

Tòa nhà C&E của West Hills.

Lợi thế của dự án:
Chủ đầu tư dự án là Hillwood có 18 dự án kết hợp với CMB, trong đó 11 dự án đã được chấp thuận I-526 & I-924 từ Sở Di Trú Mỹ.

Cam kết đảm bảo hoàn thành dự án

Dự án trung tâm thương mại West Hills giai đoạn II nhận được hỗ trợ về tín dụng thuế TIF lên đến USD 15,000,000.

Khu đất thuộc sỡ hữu của chủ đầu tư Hillwood.

LƯU Ý: Thông tin do phía Phát triển dự án cung cấp.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN:
Chủ đầu tư là tập đoàn Hillwood Development LLC, hiện là Top 10 chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ.

Có 90 công ty nằm trong Fortune 500, Global 500 và danh sách công ty tư nhân hàng đầu của tạp chí Forbes đã chọn các công trình của Hillwood để thiết lập cơ sở.

Hillwood đã nhận được giải thưởng từ nhiều tổ chức thương mại Bất Động Sản Uy Tín.

Công ty nổi tiếng vì những dự án lớn, đặc trưng, có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng Hoa Kỳ.

Đơn vị phát triển dự án là Perot Development Company, có trụ sở chính đặt tại Dallas, Texas. Perot có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và phát triển dự án khu công nghiệp.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *